2B Collection Furniture

Những sản phẩm nội thất nhà 2B Collection không đơn thuần phục vụ nhu cầu sử dụng thông thường. Ngoài tính công năng, những thiết kế của chúng tôi luôn hướng tới giá trị thẩm mỹ và nhân văn sâu sắc, giúp khách hàng có được những trải nghiệm sống giá trị và đầy tính nhân văn ngay tại ngôi nhà của mình. Sự đa dạng trong sử dụng chất liệu như gỗ, sợi mây, Terrazzo đá mài, khảm trai, sơn mài... cũng là điểm nhấn độc đáo và sáng tạo trong những bộ sưu tập của chúng tôi.

XEM CÁC SẢN PHẨM

PINGPONG ATELIER

Vẫn giữ nguyên kiểu dáng thiết kế hiện đại, tối giản xen lẫn âm hưởng và vẻ đẹp của truyền thống Á Đông. Những thiết kế của PingPong Atelier tập trung vào 2 dòng sản phẩm chính là kệ tv và bàn trà. Trên chất liệu sơn mài đa sắc màu, bề mặt hoàn thiện sơn cao cấp thể hiện nét tinh sảo, và tinh tế trong từng sản phẩm.

XEM CÁC SẢN PHẨM

Kids Collection

Mây tre chính là chất liệu chính để hoàn thiện những sản phẩm nội thất của KIDS by 2B. Độ bền cao, tuổi thọ có thể lên đến 20 năm và bảo vệ môi trường chính là những ưu điểm nổi bật mà mây tre mang lại. Cùng với công nghệ sơn gốc nước hiện đại, sản phẩm hoàn toàn không gây hại đến sức khoẻ của trẻ nhỏ. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và chất liệu tự nhiên gần gũi, KIDS by 2B tự tin sẽ mang đến cho bố mẹ và bé sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.

XEM CÁC SẢN PHẨM