VỀ 2B COLLECTION

Thương hiệu nội thất 2B collection được sáng lập ra từ những kiến trúc sư và designer từng học tập và làm việc tại Paris.

Chúng tôi đem tới các bạn thương hiệu 2B collection với những sản phẩm đồ dùng nội thất gia đình sáng tạo và độc đáo, mang phong cách riêng, hiện đại nhưng cũng có những đường nét hoài cổ Vintage/Retro.
Sự kết hợp những vật liệu truyền thống như mây, tre, đồng sơn mài, khảm trai… đem lại sự tinh tế cho từng sản phẩm.
Ý tưởng và sản phẩm của 2B collection luôn đề cao bàn tay khéo léo, sự thông minh của những nghệ nhân và người thợ thủ công Việt Nam.
Sự kết hợp giữa PingPong Atelier và 2B collection sẽ là một miêng ghép hoàn hảo bởi sự đa dạng về sản phẩm. Những vật liệu như gỗ, mây, khảm trai, sơn mài…tạo nên những sản phẩm độc đáo và sáng tạo trong mỗi thiết kế của chúng tôi.

VỀ SHOWROOM

22A, Hẻm 12/2/5 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Ngôi nhà 2B Collection vẫn luôn là điểm hẹn của những người yêu thích cái đẹp, đặc biệt là những giá trị truyền thống, thủ công đi kèm nét giao thoa đương đại, trẻ trung.Sự kết hợp giữa 2B collection và những bộ sưu tập của PingPong Atelier trong showroom của 2B càng tạo ra sự đa dạng về ngôn ngữ thiết kế, vật liệu và sắc màu. Giúp bạn có được những sự lựa chọn đồ nội thất tinh tế và độc đáo nhất cho không gian sông của mình.